บทความที่น่าสนใจ

บทความที่น่าสนใจ

340 รายการ
หลังจากนี้จะเห็นภาพขององค์กรธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ผ่าตัดองค์กรแยกย่อยสู่บริษัทขนาดเล็ก ด้วยกลยุทธ์ “รวมกันเราแย่” แต่ “แยกกันเราโต”
203 ผู้เข้าชม
การใช้ใบกำกับภาษีซื้อหลังแจ้งเลิกกิจการจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ
132 ผู้เข้าชม
กล่าวถึงเหตุผลทั่วไปในการที่ผู้มีเงินได้ต้องยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา จะได้ความว่า ประการแรก เป็นหน้าที่และหากไม่ปฏิบัติตามอาจต้องได้รับโทษานุโทษตามกฎหมาย
354 ผู้เข้าชม
ส่อง "หลักธรรมาภิบาล" 9 ข้อ ขององค์กรไม่แสวงหากำไรที่ต้องมี เนื่องจากปัจจุบันองค์กรเหล่านี้มีบทบาทต่อสังคมเพิ่มขึ้น รวมถึงมีความสำคัญเชิงเศรษฐกิจมากขึ้นเช่นกัน
155 ผู้เข้าชม
ส่องเทรนด์การบริหารธุรกิจ "เอสเอ็มอี" (SMEs) ที่กำลังจะมาถึง ไม่เพียงแต่การบริหารให้ธุรกิจอยู่รอด แต่ต้องบริหารความปลอดภัยต่อผู้บริโภค
245 ผู้เข้าชม
ถอดบทเรียนนักธุรกิจชั้นนำของประเทศ กับ 10 กลยุทธ์การรับมือของธุรกิจในวิกฤติโควิด-19 องค์กรต่างๆ มีการรับมือกับวิกฤติ และเอาตัวรอดอย่างไรบ้าง?
194 ผู้เข้าชม
ใบกำกับภาษีที่ไม่ได้ระบุอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม ผู้ได้รับจะนำมาใช้เป็นภาษีซื้อได้หรือไม่  และผู้ออกใบกำกับภาษีจะมีความผิดหรือไม่
121 ผู้เข้าชม
จับตา 5 เรื่องสำคัญที่จะอยู่กับ "ธุรกิจไทย" ไปอีก 5 ปี จากการที่ต้องปรับตัวรับกับวิกฤติโควิด-19 และดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น ใครต้องปรับตัวบ้าง? และจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน?
84 ผู้เข้าชม
เรื่องราวของมิจฉาชีพที่โทรศัพท์มาหลอกลวงให้เหยื่อโอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มมีการขยายตัวอย่างกว้างขวาง ตามอัตราการเติบโตของการใช้โทรศัพท์มือถือที่มีอยู่ประมาณ 40 ล้านเลขหมาย
135 ผู้เข้าชม
18377 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์